Khóa Học Lái Xe Oto Hỗ Trợ Miễn Phí

Với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam hiện nay nhu cầu sử dụng xe oto ngày càng tăng cao nên nhu cầu sở hữu một tấm bằng lái xe oto b2 hiện nay cũng tăng mạnh. Nhu cầu học lái xe oto tăng cao kéo theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của các trung tâm dạy học lái xe oto ở quận TPHCM, tính đến đầu năm 2014 tại thành phố HCM có hơn 70 trung tâm đào tạo lái xe oto các hạng.

Chạy theo lợi nhuận hàng loạt các trung tâm tuyển sinh sai quy định của nhà nước, với các hành vi tư vấn, tuyển sinh và đào tạo vi phạm pháp luật. Lợi dụng thời cơ đó các cò cao cấp và các đối tượng lừa đảo hoạt động mạnh gây thiệt hại lớn về tài sản của người dân. Các vi phạm mà hầu hết các trung tâm đều mắc phải trong công tác dạy học lái xe oto b2 ở TPHCM:

Tuyển sinh sai số lượng học viên mà khả năng một trung tâm có thể đáp ứng, dẫn đến chất lượng đào tạo không có và thời gian thi của học viên bị trì trệ.
Số lượng và chất lượng xe tập lái không được đảm bảo dẫn đến thời gian học của học viên không đầy đủ, chất lượng đầu ra không đạt được chất lượng tốt nhất.
Không có bãi tập sa hình phải đi thuê mướn của trung tâm khác, học viên đến khi thi vẫn chưa được vào học sa hình và tất nhiên là sẽ trượt phần thi sát hạch sa hình.
Giáo viên không đủ trình độ chuyên môn và có bằng cấp sư phạm đào tạo cùng chuyên ngành, thái độ đạo đức không có, hay văng tục,…

Và đặc biệt là hàng loạt hành vi vi phạm pháp luật nhằm tuyển được học viên:

Bao đậu: không cần thi cũng đậu, anh chị chỉ cần có mặt là được,… đa số người dân đều lo sợ vấn đề thi cử mà dại dột đăng ký vào các trung tâm cam kết ảo, có hành vi vi phạm pháp luật mà không biết ràng mình đang bị lừa.
Tư vấn cho khách hàng không đúng thông tin mà nhà nước đưa ra: rút ngắn thời gian thi sát hạch( chỉ 1 tháng, 2 tháng là có bằng,..)

Trả lời