Khoá Học Lái Xe ôtô Hạng B2

–  Hiện nay trung tâm chúng tôi thường xuyên mở các lớp học lái xe ô tô hạng B1, B2 với phương châm giúp cho học viên vững lý thuyết, giỏi thực hành, sau khi học xong có thể tự tin lái xe và làm chủ tốc độ trên khắp mọi nẻo đường…

–  Đầu tiên chúng tôi xin nói luôn là việc học lái xe oto để thi lấy bằng lái xe B1, B2 không hề khó, khó là ở chỗ bạn đã tìm đúng địa chỉ uy tín nơi các thủ tục được diễn ra nhanh gọn và đảm bảo chất lượng tay nghề cho học viên hay không.

–  Để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học lái xe oto của tất cả quý học viên chúng tôi luôn tập trung phát triển nguồn nhân lực có đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng trong công tác dạy lái xe ô tô…

 Bằng lái xe oto hạng B1, B2 là gì ?

Bằng lái xe oto hạng B1, B2 là một loại giấy phép lái xe dùng cho lái xe không chuyên, điều khiển xe cơ giới du lịch loại dưới 9 chỗ ngồi, có thời hạn 10 năm (trước đây là 5 năm).

–  Bằng lái xe B1: cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe Ôtô chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe; ôtô tải, kể cả ôtô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg; Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg.

–  Học lái xe ô tô hạng B2: cấp cho người hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe Ôtô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg; các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1.

–  Hiện nay theo quy định của pháp luật thì độ tuổi học bằng lái B1, B2 là trên 18 và dưới 60 tuổi, hiện tại có thể nâng hạng bằng lái B1 lên bằng lái B2 đối với người tham gia giao thông dưới 55 tuổi. Quy định về đổi bằng lái có trong luật giao thông đường bộ Việt Nam hiện hành.

 

Trả lời